Trang chủ » Kiến thức » Quà Trung Thu

Quà Trung Thu

Liên hệ đặt quà Trung Thu vui lòng gọi hoặc nhắn zalo theo số 0985706499 ( A. Đồng – Giám Đốc)

 

Theo Âm lịch, vào ngày 15/08 là chính giữa mùa Thu được coi là ngày ” lành” để làm lễ tế thần Mặt trăng và để người xưa tiên đoán mùa màng, cũng là dịp vui chơi cho trẻ nhỏ và người lớn.

Nếu Trăng thu màu vàng thì năm đó sẽ trúng mùa tằm tơ, trăng thu màu xanh hay lục thì năm đó sẽ có thiên tai, và nếu trăng thu màu cam trong sáng thì đất nước sẽ hưng thịnh.

 

Ngày nay mỗi kì Trung thu, cũng là dịp để các thành viên trong gia đình được quây quần bên nhau, con cái có dịp biếu quà bố mẹ, ông bà, người lớn. Các doanh nghiệp, cơ quan có cơ hội tri ân nhân viên của mình bằng những phần quà, như: bánh trung thu, hạt điều hay đôi khi là các khoản tiền thưởng. Và cứ thế, việc tặng quà trong ngày Trung thu trở thành nét truyền thống, đặc trưng cho người dân Việt chúng ta. Năm nào cũng sẽ là bánh trung thu Kinh đô, Đại Phát, Đồng khánh hay Bibica, nhưng vài năm gần đây các doanh nghiệp nước ngoài có khuyên hướng thích tặng loại quà khác như hạt điều – Hạt điều rang củi truyền thống, vì hạt điều rang củi gắn liền với bếp lửa hồng, một thời kí ức sóng gió nhưng đầy kỉ niệm của bao cô, dì chú bác Việt Nam.

 

Hạt điều rang củi Đồng Phú
Hạt điều rang củi Đồng Phú

Chúng tôi còn nhớ, có lần một lãnh đạo tỉnh Bình Phước gé thăm nhà máy Hạt Điều Đồng Phú của chúng tôi đúng dịp lễ Trung Thu, lúc lên văn phòng trò chuyện, chúng tôi có bày ra một vài đĩa bánh trung thu và một vài đĩa hạt điều rang củi, cả buồi trò chuyện bác lãnh đạo chỉ ăn hạt điều mà không đụng gì đến bánh trung thu. Tò mò tôi liền mời, bác ơi bánh trung thu Kinh Đô ngon lắm, bác ăn thử đi ạ, bác ấy liền nói: Bánh trung thu nhìn ngon đấy nhưng ngọt quá không tốt cho sức khỏe của bác, bác thích ăn hạt điều hơn, mà sao cháu không làm hộp quà hạt điều cho người ta mua biếu tặng – người lớn tuổi như bác rất thích ăn những loại hạt như thế này, ít ngọt, ít béo, cũng không có hóa chất gì.

Nghe bác nói, chúng tôi thiết nghĩ: Đúng là vậy, hạt điều ăn rất tốt cho người lớn tuổi, sao không biến nó thành một món quà để cho các bạn trẻ được mua biếu tặng bố mẹ, ông bà. Công ty được tri ân nhân viên của mình. Bao năm nay, chúng ta mang hết hạt điều ngon đi xuất khẩu, các nước phương Tây họ dùng hết những thứ tốt nhất rồi, còn chúng ta nào có gì?

Và từ đó, Hạt Điều Rang Củi Đồng Phú với mẫu hộp quà chính thức ra đời – như một sự hiện thực hóa ý tưởng của bác lãnh đạo tỉnh Bình Phước.

Hạt điều rang củi Đồng Phú
Hạt điều rang củi Đồng Phú

Chúng tôi đã phác họa lại nông trại Hạt Điều Đồng Phú lên bao bì sản phẩm như muốn nói với khách hàng rằng: “Đây là rẫy hạt điều của Việt Nam chúng ta, nơi trồng ra những hạt điều ngon nhất thế giới mà không một nơi nào có được, các bạn có thể dùng sản phẩm này để gửi đến người mà các bạn yêu thương – trân quí, thay cho những lời nói cảm ơn, nhưng đầy ý nghĩa và tình cảm.”

Và cứ thế, hộp quà này được đi khắp nơi, từ các sở ban ngành, các công ty nước ngoài, khách sạn, điểm du lịch.

https://www.facebook.com/ctydongphufood/videos/454224206619056

 

 

—————————————————————————————————————-

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Quy cách thùng: 500g x 24 hộp ( 12kg)

Giá bán sỉ sẽ áp dụng từ 1 thùng trở lên

Giao hàng toàn quốc

Khách hàng mua từ 4 thùng sẽ được freeship tận nhà.

Liên hệ xuất khẩu, vui lòng gọi : Anh Đồng 0985706499 ( Giám đốc Công ty)

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *