Home » Uncategorized » Cung cấp Hạt Điều Xếp Hoa Giá Rẻ

Cung cấp Hạt Điều Xếp Hoa Giá Rẻ

Ngoài các sản phẩm hạt điều rang muối chất lượng cao, bên Hạt Điều Đồng Phú có gia công và cung cấp thêm hạt điều xếp hoa giá rẻ với giá từ 35-65k ( tùy loại).  Để các bạn bán online, các bạn sale có thêm sự lựa chọn. Làm sao đưa sản phẩm hạt điều với giá cả phải chăng đến tay nhiều khách hàng nội địa hơn.

 

Hạt điều xếp hoa giá rẻ
Hạt điều xếp hoa giá rẻ
Hạt điều xếp hoa 500g giá rẻ
Hạt điều xếp hoa 500g giá rẻ

 

Thực tế, khi kinh doanh hạt điều rang muối ở trong nước khoảng 3 năm trở lại đây. Hạt Điều Đồng Phú nhận thấy rằng, tiềm năng phát triển và bán hạt điều rang muối trong nước là rất lớn. Nhiều năm trước, hạt điều được bán chủ yếu ở miền Nam và vài tỉnh miền Trung. Nhưng hiện tại, người dân miền Bắc đã biết nhiều đến hạt điều, đặc biệt là vào mùa lạnh và dịp Tết. Người dân miền Bắc rất thích ăn hạt điều.

 

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất ảnh hưởng đến sản lượng bán ra trong nước, đó là GIÁ BÁN. Hạt điều thường có giá bán khá cao 90k – 180k/ 500g ( tùy nơi bán), nên việc tiếp cận đến số đông là rất khó. Giá bán hạt điều cao là do giá nguyên liệu và công đoạn sản xuất phức tạp, chứ không phải người bán cố tình bán giá cao.

 

Để giải quyết vấn đề giá bán, thì các khách sỉ, nhà buôn, nhà sản xuất đã không ngừng thay đổi, điển hình nhất là việc thay đổi từ khối lượng tịnh thành khối lượng tổng trên một sản phẩm ( net weight thành gross weight). Ví dụ: ngày xưa 1 hộp 500g hạt điều thì chính xác là 500g hạt điều có trong hộp, bạn mua về đổ ra cân lên thì chắc chắn là 500g hạt điều nhưng giá bán khá cao từ 160 -230k/ 500g, còn hiện nay để giảm giá bán thì 1 hộp 500g hạt điều, khi mua về, các bạn đổ ra cân lên thì chỉ có 250g  tới 270g hạt điều, còn lại là vỏ hộp nặng 180 – 210g, gói chống ẩm nặng 10g tới 50g. Nên giá bán rẻ đi rất nhiều, chỉ từ 70k – 100k/ hộp 500g.

 

Đây là cách mà 100% nhà sản xuất, khách sỉ đã làm từ 3- 4 năm nay để giảm giá bán, đồng thời tạo điều kiện để khách hàng ở nhiều nơi được mua và thưởng thức hạt điều. Đúng là với khách hàng ở những nơi có tiền nhiều thì họ không mấy hài lòng, tuy nhiên đại đa số khách hàng ở khu vực đang phát triển, khu vực nông thôn với mức thu nhập vừa phải thì họ lại rất hài lòng. Vì đơn giản là được thưởng thức loại hạt điều mà xưa nay được nói là hạt vàng, hạt bạc, hạt cho nhà giàu, hạt cho xuất khẩu nhưng giờ có thể mua dễ dàng mà giá bán cũng phải chăng.

 

Giá rẻ ở đây có rất nhiều kiểu, nên người mua phải tỉnh táo vì dù gì hạt điều là thực phẩm ăn trực tiếp vào cơ thể. Nên nếu là hạt điều bẩn, hàng thứ cấp, hàng cũ….thì nguy cơ ngộ độc, nhiễm bệnh là rất cao. Còn Hạt điều Đồng Phú đang nói giá rẻ ở đây là do vỏ hộp và gói ẩm nặng, hạt điều trong một hộp bị ít đi CHỨ CHẤT LƯỢNG HẠT ĐIỀU BÊN TRONG THÌ VẪN LÀ LOẠI 1, LOẠI NGON NHẤT GIỐNG NHƯ HÀNG XUẤT KHẨU.

 

HỘP ĐIỀU XẾP HOA GIÁ RẺ ĐANG ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY HẠT ĐIỀU ĐỒNG PHÚ có chất lượng như hàng xuất khẩu, hạt ăn giòn, thơm, ngọt và béo ngậy. ĐẶC BIỆT hàng rang mới mỗi ngày và được cty update mỗi ngày trên zalo, Facebook, youtube, Tiktok

 

 

Hạt điều A cồ campuchia ( W180)
Hạt điều A cồ campuchia ( W180)

 

Hạt điều có rất nhiều loại, tuy nhiên loại hạt được dùng để xếp hoa là loại hạt hạt A180 xuất xứ Campuchia hoặc loại A cồ Việt Nam ( nôm na là loại hạt to nhất mới sử dụng để xếp hoa được). Các loại hạt nhỏ hơn thì không thể hoặc rất khó để xếp từng hạt. Tuy nhiên khi mua hạt điều xếp hoa giá rẻ, các bạn cần lưu ý:

 

  1. Yêu cầu nhà sản xuất cung cấp hàng mới rang để ăn giòn và ngon hơn. Không lấy hàng cũ, hàng đỏ vỏ
  2. Yêu cầu nhà sản xuất cung cấp hàng dễ bóc lụa. Vì nếu mua phải hàng khó bóc lụa thì khi ăn sẽ rất khó chịu
  3. Yêu cầu nhà sản xuất hạn chế đưa hạt teo vào hàng số 2 và giữa hộp điều vì hạt teo ăn không ngon và giá lại bèo bọt, giá chỉ bằng 1/2 hàng hạt đẹp

 

Nếu nhà sản xuất không đàng hoàng sẽ từ chối hoặc liên tục làm sai các lưu ý như trên.

 

 

Ngoài hộp xếp hoa 500g, thì bên Hạt Điều Đồng Phú còn gia công hộp tròn xếp hoa 270g, hộp elip xếp hoa 400g…

https://youtube.com/shorts/TL51yYPEPPY?si=ozvtqY-swfCogVq6

Video trên youtube để các bạn xem thực tế sản phẩm.

 

  1. HẠT ĐIỀU  XẾP HOA  HỘP 270G

 

 

 

      2. HẠT ĐIỀU XẾP HOA HỘP ELIP 400G

 

 

 

3.  HẠT ĐIỀU  XẾP HOA HỘP  500G

 

 

Để tham khảo giá bán và đặt hàng vui lòng liên hệ anh Đồng theo số 0985 706 499 ( zalo, facebook….) hoặc anh Lâm 0985 048 050 ( zalo, facebook…..)

 

Lưu ý thêm: BÊN EM CÓ IN TEM NHÃN ĐỂ DÁN LÊN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ CHO ANH CHỊ ( NẾU ANH CHỊ CẦN )

 

FANPAGE CÔNG TY HẠT ĐIỀU ĐỒNG PHÚ

https://www.facebook.com/ctydongphufood

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *