PHÂN PHỐI SỈ HẠT ĐIỀU ĐỒNG PHÚ

 

Sản phẩm mang thương hiệu HẠT ĐIỀU TƯƠI RANG CỦI ĐỒNG PHÚ thì số lượng sỉ áp dụng tối thiểu là 12kg/ lần lấy. Đơn hàng từ 60kg trở lên được miễn ship toàn quốc.

 

Hàng xá ( đóng cây 10kg) giá sỉ áp dụng với số lượng tối thiểu là 20kg trên một lần lấy. 

 

Các bạn lấy hàng về để phân phối lại cho các cửa hàng, tạp hóa, người bán online thì vui lòng báo trước bên Công ty 1 ngày, để Công ty rang hàng mới, đảm bảo độ giòn, thơm và hàng mới nhất cho các bạn.

 

Về giá cụ thể, các bạn vui lòng gọi hoặc add zalo hoặc nhắn cho mình qua số điện thoại cá nhân: 0985.706.499 hoặc các bạn cũng có thể truy cập Fanpage và để lại lời nhắn cho mình nhé, bên mình sẽ trả lời ngay trong vòng 1-5 phút.

 

Fanpage của HẠT ĐIỀU ĐỒNG PHÚ ( Vui lòng click vào biểu tượng để truy cập trang)

 

Về chất lượng, thì Hạt Điều Đồng Phú luôn cam kết hàng mẫu và hàng giao các bạn là một, tỉ lệ hạt lỗi là cực thấp luôn dưới 0,5% ( tiêu chuẩn quốc tế là 2%, các Công ty trong nước là 3%). Hơn 10 năm nay chất lượng hạt điều của Công ty luôn ổn định nên khách hàng khen ngợi rất nhiều, 100% khách mua rồi sẽ quay lại để mua tiếp và trở thành khách quen. Riêng thời gian giao hàng là rất nhanh: Kv miền nam sẽ giao chành xe trong ngày, Kv miền trung là 1 ngày sau, Kv miền bắc là 2-3 ngày, cách thanh toán cũng rất linh hoạt: có thể ship COD hoặc chuyển khoản.

 

 

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ONLINE

 

                                              

 

 

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI OFFLINE

 

TPHCM, HÀ NỘI, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, VĨNH PHÚC, THANH HÓA, BẾN TRE, CẦN THƠ, CÀ MAU, TIỀN GIANG…..

 

Chính sách phân phối sỉ hạt điều

Chi nhánh TPHCM

Chi nhánh Đồng Nai

Nhà phân phối tỉnh Bình Dương

Nhà phân phối tỉnh Long An

Nhà phân phối tỉnh Bến Tre

Nhà phân phối tỉnh Bình Thuận

Nhà phân phối tỉnh Thái Bình

Nhà phân phối tỉnh Đồng Nai

Cửa hàng tại Đống Đa - Hà Nội