Khách hàng phản hồi

Sau đây là những phản hồi của khách hàng trong thời gian vừa qua. Chúng tôi chỉ liệt kê một số bạn thôi ạ vì lượng phản hồi gửi về quá nhiều, không thể post lên hết.

Chuyện hàng ngày!

Chị Hương Trần ở Quận 2 – với ông xã là người Hàn Quốc, anh chị rất mê hạt điều Việt Nam và thường xuyên nhập loại hạt này về Hàn Quốc để bán.

Trước khi chuyển hẳn qua hợp tác với Hạt Điều Đồng Phú, anh chị đã từng hợp tác với nhiều công ty nổi tiếng tại Đồng Nai, trong đó có cả 1 thương hiệu hạt điều đang rất nổi tiếng trên mạng. Tuy nhiên như anh chị chia sẻ, lí do lớn nhất đến với Đồng Phú là cách làm ăn rất chuẩn chỉnh, tử tế và luôn làm đúng cam kết – hàng mẫu và hàng giao cùng 1 loại. Tỉ lệ hạt sâu – teo -bể rất thấp dưới 1,5%

Chị Huong Tran chia sẻ: Công ty hạt điều của một bạn nữ người Đồng Nai đang rất nổi tiếng trên mạng nói với chị là tỉ lệ hạt sâu cho phép là 2%, rồi sau đó thì tăng lên 3%, ban đầu chị nghỉ chuyện đó cũng bình thường vì thấy bạn ấy giới thiệu sản phẩm rất có tâm, bán hàng chạy, nhiều khách hàng khen ngon. Nhưng cũng vì tin vào vụ này mà nhiều lần chị muốn múi mặt với khách hàng luôn.

Có lần khách hàng người Hàn của chị mua một gói hạt điều về ăn, nhìn bao bì thì rất ưng ý nhưng khi mở ra ăn thì liên tục ăn phải hạt teo và sâu. Anh ấy bực quá, đổ luôn cả gói hạt điều vào xọt rác. Đánh giá sản phẩm của chị 1 sao rồi alo nói bù la bù loa, chị nhìn mà ức không chịu nổi. Chị về khui hết mấy chục gói chưa bán ra xem thế nào. Thì quả thật là vậy, hạt teo rất nhiều, ngồi lựa 10kg thì loại ra mất 4kg hạt teo, hạt lép. Nghĩ mà điên cả đầu.

Chuyện của chị Huong Tran chia sẻ cũng không phải hiếm gặp ạ. Nông sản là sản phẩm theo mùa và rất khó kiểm soát chất lượng, trên cùng 1 mảng đất, cùng 1 giống, cùng 1 cách chăm sóc mà 10 trái cam có trái ngọt, trái chua…..Nên hạt điều cũng vậy.

Tuy nhiên khách mua cũng có thể giảm thiểu việc mua lầm các bạn nhé. Hạt Điều Đồng Phú có rất nhiều bài viết chia sẻ cách mua được hạt điều chất lượng, các bạn tìm đọc trên Web nhé.

Cám ơn chị Huong Tran và ông xã đã tin tưởng Hạt Điều Đồng Phú, Cty hứa sẽ luôn giữ chất lượng ổn định.

Phản hồi về chất lượng của Hạt Điều Đồng Phú
Phản hồi về chất lượng của Hạt Điều Đồng Phú

 

more….

 

Khách Hàn quốc mua hạt điều Đồng Phú
Khách Hàn quốc mua hạt điều Đồng Phú

Tiếp nối chuyện nhà Mẹ bầu Bơ Bông.

Năm 2019 Mẹ Bơ Bông bắt đầu lấy hạt điều Đồng Phú về bán thấy được khách khen nhiều, chị bèn hỏi cô em tên Thảo Nguyên ở Sì Gòn lấy hàng về bán cho vui. Lúc đầu Thảo Nguyên cũng ngài ngại vì không biết bắt đầu từ đâu, nói riết Thảo Nguyên cũng tập tành lấy hàng về bán thử cho anh em trong Cty đang làm. Năm đầu Thảo Nguyên bán được 120kg nên ít hơn Mẹ Bơ Bông. Đến năm 2020, đùng một cái Thảo Nguyên order luôn 150kg một lần bán cho đã, rồi liên tục làm thêm mấy đơn như vậy nữa làm Mẹ Bơ Bông hoảng loạn, alo Cty xem có phải vậy không?

Bên Cty xác nhận là có chuyện đó thật, Mẹ Bơ Bông buồn rầu bảo: chà chà…..mình nhập về buôn sỉ mà mỗi lần nhập có 40-50kg, em mình nhập về bán lẻ mà chơi luôn 150kg lần, thật đau cái đầu, bán vượt mặt cả mình rồi…..hic hic.

Đấy, kinh doanh nhiều lúc thú vị vậy đấy các bạn ạ! hì hì

 

 

fyi.

 

Chị khách Bầu bá đạo! 

 

Năm ngoái Hạt Điều Đồng Phú bán hàng cho Mẹ Bơ Bông – chị khách sỉ ở Đồng Nai, vì tiết kiệm tiền vận chuyển hai bên thống nhất dồn các bao hạt điều vào 1 thùng lớn cỡ 30-40kg.

Có lần chuyển hàng ra chành xong, nhân viên chụp hình gửi chị. Chị xanh mặt, hét toáng lên ….ẹc thùng điều to thế? chị đang bầu 8 tháng, bụng cao vượt mặt….sao vác nổi.

Nghe xong ai nấy tá hỏa, ủa ủa…… chị bầu hả chị????? chết tụi em rồi. Bầu bí sao nâng nổi 40kg.

 

Rối rít alo chị, để hỏi tình hình thế nào, chặp sau….thấy tin nhắn:

 

Chị cười…..ui chuyện nhỏ………….chị nhờ xe ôm vậy.

 

Nghe xong ai cũng thở phào nhẹ nhỏm. Tưởng mà chị làm liều vác luôn thùng 40kg, chắc Công ty em bán nhà máy quá. hì hì

 

 

 

FYI.

 

Có những vị khách rất đặc biệt với chúng tôi, không phải vì họ mua số lượng lớn, cũng không phải họ là người nước ngoài hay một vị quan chức cấp cao nào cả. Chỉ đơn giản là Tết nào họ cũng nhớ đến Hạt Điều Đồng Phú, họ mua sản phẩm của chúng tôi để dành tặng cho những người mà họ yêu thương, trân quý nhất trên đời – đó là gia đình.

Anh Ngọc Thanh – một giảng viên tại Viện NC&PT Công nghệ Sinh học, Đại học Cần Thơ.

 

Những điều mà anh Thanh làm cũng chính là triết lí kinh doanh của chúng tôi: ” Hãy gửi gắm yêu thương tới người mà các bạn trân quý nhất”.

 

Cám ơn anh!

08/01/2020

 

03/02/2021

Có những vị khách rất tình cờ được ăn thử hạt điều của Đồng Phú, thấy ngon, chỉnh chu và tử tế nên liên hệ lại để lấy hàng giới thiệu mọi người. Anh Vũ – Quảng Bình cũng là một vị khách như thế, Xin cảm ơn anh vì đã nhiều năm yêu quý sản phẩm của Hạt Điều Đồng Phú.

 

 

Thật sự ấm lòng khi nhận được những lời chia sẻ từ chị Trúc Phương – một khách buôn sỉ tại Cần thơ, nguyên văn tin nhắn của chị: ” Giờ ngta bán tràn lan quá. Nhưng e theo dõi thấy a làm ăn có tâm nên quyết định lấy bên a. Chứ bán hàng k có chất lượng e rất sợ” .

 

Quả thật đúng như lời chị chia sẻ, dù có lời hay ý đẹp đến mức nào đi chăng nữa nhưng hành động hàng ngày không đúng với cam kết thì thật khó được lòng tin và sự yêu mếm từ khách hàng. Hạt Điều Đồng Phú luôn giữ vững lời hứa với khách hàng: ” Chỉ bán sản phẩm ngon nhất – Không bán hạt điều cũ – Không bán hạt điều kém chất lượng”.

 

Công ty cám ơn chị Trúc Phương vì những lời chia sẻ này.

 

 

Qua trò chuyện và là khách hàng thân thiết với Hạt Điều Đồng Phú lâu năm, Công ty rất ngưỡng mộ bạn Phước – một chủ shop ở Bến Tre. Phước còn rất trẻ nhưng kinh nghiệp kinh doanh và sự máu lửa thì rất tuyệt vời, còn nhớ gần Tết 2020 khi ấy giá vàng khá cao tầm 53-54tr gì đó, làm ăn được – hạnh phúc bên người mình yêu, Phước mạnh tay chi hơn 100tr để mua cặp lắc vàng cho mình và người yêu trong ngày kỷ niệm. Phước chia sẻ: đã từng bán nhiều thương hiệu hạt điều khác nhau, có chổ bằng giá, có chổ thấp giá hơn, nhưng vì khách ăn hạt điều của Đồng Phú thì khen ngợi nhiều quá nên chuyển hẳn qua hợp tác với Hạt Điều Đồng Phú luôn. Cảm ơn Phước rất nhiều, chúc cho em làm ăn ngày càng phát đạt và thật nhiều hạnh phúc!

 

 

Khách hàng Hải Yến – khu vực Gò Vấp TPHCM, chị Yến là khách hàng khá đặc biệt vì sản phẩm của chị ấy là mix các loại hạt lại với nhau để bán cho mẹ bầu và khách nước ngoài nên yêu cầu về chất lượng rất cao, hạt điều phải luôn là hạt rang mới, không mặn, không bị sâu, và quan trọng là kích thước hạt đồng đều để khi mix hạt sẽ đẹp hơn. Sau khi trao đổi nhiều lần với chúng tôi, chị Yến đã yêu cầu cho phép nhập thử một lô nhỏ 20kg, kết quả là chị rất hài lòng. Rất mong sẽ cùng đồng hành với chị trong nhiều năm tới!

 

Khách hàng Nhật Bản luôn khiến chúng tôi bất ngờ và thán phục. Vị khách hàng Nhật Tâm Lani là nhân viên của một công ty chuyên xuất nhập khẩu tại TPHCM, vào giai đoạn cuối năm 2020, cô ấy có liên hệ với Hạt Điều Đồng Phú để lấy mẫu hạt điều rang củi chào một số khách hàng người Nhật. Sau khi dùng thử, khách hàng rất ưng ý vì sản phẩm có hương thơm đặc biệt, độ giòn, béo rất vừa phải, kích thước hạt đồng đều và tỉ lệ hạt sâu cực thấp ( dưới 1%).

 

Sang đầu năm 2021, các khách hàng người Nhật muốn lấy thêm mẫu hạt điều để chào hàng cho đối tác, họ đã yêu cầu phía Công ty của Lani cung cấp thêm, vì bận rộn nên Lani đã lấy mẫu hạt điều có sẳn của một công ty khác đã chào hàng hồi cuối năm 2020 để gửi qua Nhật. Sau khi nhận mẫu, đối tác Nhật rất thận trọng và đã lấy ra dùng thử trước xem có đúng loại hạt điều họ đã từng ăn không. Ồ…..họ nhận ra ngay đây không phải là hạt điều rang củi của Đồng Phú mà họ từng ăn, ngay lập tức họ từ chối và yêu cầu phía Lani phải cung cấp lại ngay hạt điều mà Đồng Phú đã chào.

 

Từ câu chuyện này, mới thấy rõ chữ ” TÍN” trong làm ăn rất quan trọng. Rất cám ơn vị khách hàng người Nhật đã cho chúng tôi một câu chuyện đáng nhớ

 

 

more….

Anh Hưng – chủ 1 doanh nghiệp chuyên xuất khẩu nông sản Việt Nam sang thị trường Trung Quốc. Sau khi lần đầu lấy mẫu của Đồng Phú và chào khách hàng. Họ đã rất ưng ý và mong muốn được ghé thăm Công ty để xúc tiến hợp đồng xuất khẩu.

 

Vị khách buôn sỉ tại Hà Nội đang nhập hàng từ một nhà máy sản xuất có tiếng tại Đồng Nai. Cô ấy biết tới Hạt Điều Đồng Phú từ năm 2019, tuy nhiên sau nhiều lần cân nhắc đến đầu năm 2021 vị khách ấy đã quyết định nhập thử 1 lô hạt điều – hút chân không 500g. Điều khiến cô ấy rất bất ngờ là hạt điều của Đồng Phú rất thơm, không mặn, chất lượng hơn hẳn đối tác hiện tại ở Đồng Nai. Xin cám ơn lời chia sẻ chân thành từ chị Hồng Yên, chúc chị ngày càng buôn may bán đắt!

 

Vị khách hàng là doanh nghiệp chuyên xuất khẩu Nông sản Việt Nam sang thị trường Ấn Độ, sau khi dùng thử hàng mẫu của Hạt Điều Đồng Phú đã nhanh chóng yêu cầu ký hợp đồng để hợp tác. Xin trân thành cảm ơn Quý Công ty!

 

Khách buôn sỉ tên Hiền tại KV Thủ Đức – TPHCM rất hài lòng vì sau nhiều năm bán hàng thì đây là lần đầu tiên cô được cầm trên tay sản phẩm đẹp và chỉnh chu đến vậy. Cô đã khoe rằng: Đã chuyển qua nhập 100% đơn hàng từ nhà máy Hạt Điều Đồng Phú của chúng tôi. Xin cảm ơn Hiền rất nhiều!

 

Khách hàng Vy Thảo ở Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM mua hạt điều rang muối không vỏ lụa để tặng bạn bè người Nhật. Chị Thảo hài lòng vì sản phẩm được đóng gói cẩn thận, chỉnh chu.

 

Phản hồi của đại lí ở Miền Bắc về khách hàng mua Hạt điều rang củi Đồng Phú.

 

 

 

Phản hồi của khách ở Bình Dương

Phản hồi của khách ở Bắc Trung Bộ

Và còn rất rất nhiều lời khen tích cực khác từ Quý khách hàng thân mến của Hạt điều Đồng Phú. Để chia sẻ, bình luận xin hãy kết nối với chúng tôi qua fanpage tại Facebook:

https://www.facebook.com/ctydongphufood

Xin chúc các bạn có những phút giây thư giãn, thoải mái cùng fanpage của Hạt điều Đồng Phú.