HẠT ĐIỀU ĐỒNG PHÚ

THỔI HỒN CHO ĐẶC SẢN VIỆT

 

Chúng tôi tin rằng không những tôi mà còn cả chính các bạn, chúng ta luôn trân quý các giá trị sâu sắc của từng đặc sản Việt – bao gồm cả Hạt Điều Đồng Phú.

 

Các sản phẩm của Hạt Điều Đồng Phú đến từ ý tưởng Lan tỏa giá đặc sản Bình Phước tới từng gia đình Việt”.  Ý tưởng đó, khiến chúng tôi phải trăn trở, dành nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm và đi khắp muôn nơi nhằm hiểu thêm về nét truyền thống cũng như kết nối với bà con nông dân trồng điều ở Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Đắc Lắc và Gia Lai nhằm tạo nên một chuỗi cung ứng khép kín gồm thu mua nguyên liệu – sản xuất – đóng gói và phân phối các sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Nhưng khi có được sản phẩm với chất lượng tuyệt vời rồi thì chính chúng tôi lại tiếp tục trăn trở với câu hỏi: “Làm sao thổi hồn cho sản phẩm đặc sản Việt.

 

Để làm được điều đó, không những chúng tôi phải xây dựng một quy trình tuyển trọn khắt khe từng hạt điều có phẩm chất tốt về độ đồng đều, độ ngọt, độ béo, hương vị chuẩn mực mà chúng tôi còn phải chú trọng vào kỹ thuật bảo quản, sơ chế và sản xuất sạch để giữ được nét đặc trưng truyền thống của từng vùng miền, không để phong cách hiện đại làm phai mờ nét mộc mạc, giản dị của từng Hạt điều rang củi truyền thống.

 

 

Nét nguyên bản của sản phẩm hạt điều rang củi được người trồng điều gửi gắm giá trị sức lao động chân chính, gửi gắm tình yêu thương, tình người, tình đất, tình nước, được người rang điều gửi gắm tâm huyết, tấm chân tình, được người đóng gói gửi gắm sự cẩn thận, trân quý, được người bán nâng niu và được người dùng tận hưởng để cảm nhận trọn vẹn giá trị của một sản phẩm mộc mạc nhưng giàu tình người.

 

 

GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH

 

Khi nói đến sản phẩm thủ công các đối tác thường nghi ngờ về công nghệ tiên tiến và khả năng đáp ứng nhu cầu thị trường trên phạm vi rộng. Tuy nhiên tại Hạt Điều Đồng Phú, chúng tôi thấu hiểu và giải quyết bài toán đó một cách trọn vẹn và thấu đáo.

 

Việc nghiên cứu, áp dụng và liên tục đầu tư máy móc thiết bị hiện đại vào công đoạn chẻ hạt điều, sàng lọc, hấp, sấy, đóng gói và hỗ trợ rang đã giúp chúng tôi có đủ khả năng cung ứng bất cứ đơn hàng nào, bất cứ khách hàng nào dù là khó tính nhất, dù là tiêu chuẩn khắt khe nhất, chúng tôi đều có thể cung ứng sản phẩm một cách ổn định. Vậy nên, hãy đến với Đồng Phú, giao cho chúng tôi những thử thách, chúng tôi xin cam kết sẽ chinh phục và giải quyết nó một cách hài hòa, hiệu quả nhất.

 

 

KẾT NỐI HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐƯA SẢN PHẨM TỚI TAY KHÁCH HÀNG

 

Để đưa những sản phẩm tuyệt vời này tới tay Quý Khách Hàng thân mến, chúng tôi không thể không nhắc đến sự hiện diện và hợp tác bền vững của Quý hệ thống siêu thị, Quý nhà phân phối, Quý cửa hàng tiện lợi, Quý khách hàng đã yêu mến Hạt Điều Đồng Phú và các sàn giao dịch thương mại điện tử Shoppe, Sendo, Lazada, Tiki. Thực Phẩm Đồng Phú xin giữ vững triết lí kinh doanh Win -Win, đến với Đồng Phú và chúng ta cùng nhau trở nên thịnh vượng.

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Đội ngũ vững mạnh

Hợp tác bền vững

Phụng sự xã hội bằng tấm lòng và trái tim chân thành

 

 

Kết nối Fanpage của chúng tôi để cùng chung tay lan tỏa đặc sản Việt đi khắp năm châu bốn bể.

Fanpage của Hạt Điều Đồng Phú
Vui lòng Click vào icon để kết nối