Trang chủ » Kiến thức » Gia Công Hạt Điều Rang Muối

Gia Công Hạt Điều Rang Muối

Năm nay ngoài mảng bán buôn và xuất khẩu, Hạt Điều Đồng Phú sẽ mở rộng thêm mảng gia công hạt điều rang muối cho các bạn muốn lấy hàng xuất khẩu đi nước ngoài, hoặc các bạn mới kinh doanh, các cá nhân, công ty muốn sở hữu thương hiệu hạt điều rang muối cho riêng mình. 

 

 

Hotline đặt hàng: 0985 706 499 ( Anh Đồng) – zalo hay facebook đề kết nối được các bạn nhé.

 

 

Với thế mạnh tuyệt đối trong lĩnh vực sản xuất hạt điều rang muối như sở hữu 400ha diện tích canh tác điều, nhà máy nằm giữa vùng nguyên liệu Bù Đăng rộng lớn, thợ rang lành nghề, công suất nhà máy 14 tấn/ ngày, đạt chứng nhận ISO 9001:2015…, Hạt điều Đồng Phú tự tin rằng sẽ làm hài lòng được tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.

 

 

Hiện tại mảng gia công chia làm 2 loại: 1 là gia công hàng xá đóng thùng 10kg, 2 là gia công các sản phẩm tiêu dùng nhanh có trọng lượng nhỏ như 100g – 250g – 380g – 500g. Nên tùy vào  mảng nào thì tiêu chuẩn chất lượng và giá bán sẽ khác nhau. Các bạn buôn sỉ không nên quy đổi kiểu hàng xá 200k/kg thì hàng đóng hộp tiêu dùng cũng phải 200k/kg. 

 

 

Điều đó là rất vô lý và thiếu chuyên nghiệp, khiến nhà sản xuất từ chối đơn hàng và không đánh giá cao người đặt hàng.

 

 

Ở bài viết này, Hạt Điều Đồng Phú sẽ chi tiết cụ thể các điều các bạn cần nắm khi đặt hàng, để chọn mua được hàng chất lượng mà giá cả phù hợp.

 

 

————————————————————————————————————————

 

1. GIA CÔNG HÀNG XÁ ĐÓNG BAO NILONG 10KG –  HOẶC HÀNG XUẤT KHẨU

 

 

Hạt điều xá Đồng Phú
Hạt điều xá Đồng Phú

 

 

 

Đặc điểm: Đóng bao 10kg/ bao/ thùng

 

Quy cách thùng: 10kg x 2 bao

 

Loại: A180, A240, A320

 

Số hạt trên 1 kg: A180 từ 370-390 hạt, A240 từ 520 – 550 hạt, A320 từ 620 – 650 hạt

 

Hạt bể/ sâu cho phép: dưới 1%

 

Tỉ lệ hạt dưới size cho phép: dưới 2%

 

Tỉ lệ hạt bị tróc vỏ ( mảng lớn chiếm trên 30% diện tích bề mặt hạt): 2%

 

Quy cách đóng gói: Thùng carton hoặc thùng thiếc ( các bạn nhớ phân biệt rõ 2 kiểu đóng gói này để nhà sản xuất dễ làm nha, chứ nhiều bạn chung chung là nhà máy bó tay luôn)

 

Chứng nhận sản phẩm đi kèm: ISO 9001:2015, An toàn vệ sinh thực phẩm, CO, kiểm dịch thực vật, kiểm nghiệm dinh dưỡng, kiểm nghiệm hóa chất và kim loại nặng. 

 

 

 

  • Với hàng xá bao nilong 10kg bán thị trường nội địa, các bạn cứ alo đặt hàng là có. Vì loại này nhà máy ngày nào cũng rang, nhiều khi hàng tới tay các bạn vẫn còn ấm, mở ra thơm phức cả mũi.

 

  • Còn hàng đóng thùng thiếc xuất khẩu: loại này tiêu chuẩn cao, vốn lớn, thủ tục nhiều….các bạn chịu khó alo Công ty cái để 2 bên hiểu nhau hơn: 0985 706 499 ( Đồng). Công suất nhà máy có thể đáp ứng 28 tấn trong 2-3 ngày sản xuất, nên đơn hàng lớn cỡ nào chúng tôi cũng làm được.

 

 

Thêm một lưu ý khác nữa là khi gia công hàng xuất khẩu và hàng lô lớn, nhà máy chúng tôi yêu cầu đặt cọc từ 30 – 35% cho đơn hàng từ 1 tấn trở lên. Riêng đơn hàng dưới 1 tấn, các bạn vui lòng thanh toán trước cho nhà máy 100% hoặc thanh toán tối thiểu 60%, 40% còn lại ship COD.

 

 

Nhiều khách hàng rất kỳ cục ở chổ: đòi hỏi nhà máy giao hàng tới tận nhà ăn thử, nếu ngon mới thanh toán chuyển khoản. Điều đó là rất quá đáng và thiếu tôn trọng đối tác của mình – những trường hợp này, chúng tôi xin phép từ chối ngay lập tức. Tuy nhiên, có một cách khác để 2 bên dễ làm việc hơn là các bạn khi muốn thử chất lượng sản phẩm, các bạn có thể yêu cầu nhà máy gửi mẫu tầm 50-100g, chúng tôi sẳn lòng gửi ngay cho các bạn. Và chúng tôi cũng cam kết rằng: hàng mẫu và hàng sau này giao cho các bạn sẽ là cũng 1 chất lượng, nếu sai, chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn để thu hồi về hoặc đổi trả 100% sản phẩm mới cho các bạn.

 

 

Hiện tại Công ty có mở thêm 1 trang để tổng hợp các phản hồi của khách hàng khi mua hạt điều rang củi của Đồng Phú. Các bạn có thể truy cập để tham khảo:

 

WEBSITE: https://hatdieudongphu.com/khach-hang-phan-hoi/

 

FANPAGE: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=ctydongphufood&set=a.490152732338207

 

 

 

2. GIA CÔNG SẢN PHẨM TIÊU DÙNG 500g, 380g, 250g, 100g, 30g…..

 

 

Gia công hạt điều đóng hũ
Gia công hạt điều đóng hũ

 

 

Hiện tại Hạt Điều Đồng Phú đang gia công sản phẩm cho nhiều đối tác lớn bán hàng nội địa tại sân bay, đại siêu thị và cả đối tác nước ngoài như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, …. với mẫu mã rất đa dạng, hầu như tất cả các mẫu mã hiện đang có trên thị trường, chúng tôi đều có thể sản xuất với chất lượng cao hơn, nhưng giá thành tốt nhất.

 

Tiêu chuẩn chất lượng cho hàng đóng hộp được chúng tôi quy định rất cao, cao hơn rất nhiều so với hàng xuất khẩu và tất cả các sản phẩm của công ty khác đang có trên thị trường. Ví dụ, tiêu chuẩn hạt sâu, hạt teo cho xuất khẩu là 1-2%, thì sản phẩm của chúng tôi sẽ từ 0,1 tới dưới 1%.

 

 

 

hạt điều A cồ
Hạt điều xếp A cồ của cty Đồng Phú

 

 

Mẫu hạt điều xếp A cồ như hình trên được khách hàng khen ngợi rất nhiều vì ngoài chất lượng cao thì sản phẩm còn đạt được độ thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn các sản phẩm đang có trên thị trường. Từng hạt được xếp rất ngay ngắn, chỉnh chu, 2 hạt ở giữa xen lẫn vào nhau rất tinh xảo.  Điều đó còn thể hiện rằng: tay nghề của các nghệ nhân bên Công ty Đồng Phú là rất cao.

 

 

hạt điều đồng phú
Hạt điều Đồng Phú

 

 

Mẫu gia công hút chân không cho khách hàng Đài Loan và Malaisya. Được chúng tôi dán tem phụ chống nước và bắn date bằng công nghệ máy phun hiện đại cho độ thẩm mỹ cao và an toàn cho khách hàng. Có một lưu ý nhỏ là: Nếu các bạn in date bằng máy Ruy băng với mực không an toàn, phía các đối tác Châu Âu sẽ từ chối đơn hàng vì trong mực có chứa thành phần kim loại nặng và hóa chất độc hại, hiện tại hầu hết các nhà máy và hộ gia đình đang sử dụng loại in này. Nên các bạn cần lưu ý.

 

vietnam cashew nuts
vietnam cashew nuts

 

 

hạt điều rang củi hũ nhựa
hạt điều rang củi hũ nhựa

 

 

hạt điều A cồ hộp nhựa 250g
hạt điều A cồ hộp nhựa 250g

 

———————————————————————————————————-

 

CÁC CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM HẠT ĐIỀU

 

1.Chứng nhận Quản lí chất lượng ISO 9001:2015

 

Chứng nhận chất lượng của Hạt Điều Đồng Phú
Chứng nhận ISO 9001:2015 về quản lí chất lượng hạt điều

 

 

2. Chứng nhận An toàn vệ sinh Thực Phẩm

 

Chứng nhận ATVSTP

 

 

3. Chứng nhận xuất xứ hàng hóa dành cho xuất khẩu

 

Chứng nhận xuất xứ hạt điều của Đồng Phú
Chứng nhận xuất xứ hạt điều của Đồng Phú (CO)

 

 

4. Chứng nhận kiểm dịch thực vật dành cho xuất khẩu

 

kiểm dịch thực vật cho hạt điều rang muối
Kiểm dịch thực vật cho hạt điều rang muối

 

 

5. Kiểm nghiệm thành phần dinh dưỡng cho hạt điều

 

Kiểm nghiệm thành phần dinh dưỡng của hạt điều
Kiểm nghiệm thành phần dinh dưỡng của hạt điều

 

 

 

6. Kiểm nghiệm an toàn, sản phẩm không hóa chất – không kim loại nặng

 

kết quả xét nghiệm hạt điều rang muối
Kết quả xét nghiệm hạt điều rang muối

 

 

 

Hiện tại với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất hạt điều rang muối, Đồng Phú tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn được lấy hàng về bán với chính thương hiệu của các bạn. Điều đó là rất tuyệt vời vì chúng tôi muốn sản phẩm hạt điều Việt Nam được nhiều người biết đến hơn, và các bạn được thỏa ước mong muốn với đam mê kinh doanh.

 

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất hoặc add zalo 0985 706 499 ( Anh Đồng) nhận báo giá.

 

 

Chúc các bạn nhiều may mắn –  nhiều thành công.

Cảm ơn các bạn rất nhiều!

 

 

Fanpage của Hạt Điều Đồng Phú

 

 

 

Kết nối fanpage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *