Trang chủ » Kiến thức » Giá sỉ hạt điều rang muối xuất khẩu

Giá sỉ hạt điều rang muối xuất khẩu

Vì giá sỉ hạt điều rang muối xuất khẩu tăng giảm theo từng thời điểm, nên để mua được giá tốt nhất, các bạn vui lòng add zalo 0985 706 499 ( Đồng) để cập nhật giá liên tục bạn nhé.

 

 

Hơn nữa, Công ty xin lưu ý là giá sỉ nội địa và giá sỉ xuất khẩu luôn là giá bảo mật, không được cập nhật công khai bao giờ, nên các bạn vui lòng gọi trực tiếp vào hotline Công ty nha.

 

 

Giá sỉ hạt điều rang muối xuất khẩu
Giá sỉ hạt điều rang muối xuất khẩu

 

 

Ở Việt Nam hay bất cứ đâu cũng vậy, trăm người bán, vạn người mua. Người mua luôn muốn mua được giá rẻ, còn người bán thì mong bán được thật nhiều hàng. Nên quy luật, tìm kiếm nhà sản xuất gốc – với giá rẻ nhất – chất lượng ổn định nhất luôn được làm mỗi ngày. Tôi còn nhớ mùa Covid đầu tiên, khi mà các Công ty lớn – các ông trùm trong ngành điều đang đêu đứng vì khách hàng cắt giảm đơn hàng, hàng trăm chi phí phát sinh chồng chất thì Hạt Điều Đồng Phú nhận được rất nhiều đơn hàng từ khách hàng mới, các vị khách hàng bấy lâu nay vẫn đang kinh doanh hạt điều rang muối nhưng ngại tìm kiếm đối tác mới. Nay khi thời thế thay đổi, ép buộc họ phải tìm kiếm nguồn hàng có mức giá tốt hơn – cạnh tranh hơn, nên họ bắt đầu hoạt động dò giá – lấy mẫu – thẩm định lại nhà cung cấp.

 

 

Vậy là Hạt Điều Đồng Phú chúng tôi lọt vào mắt xanh của rất nhiều đối tác Đài Loan, Úc, Trung Quốc, Dubai. Hoạt động thẩm định diễn ra trong vài tuần và bắt đầu những đơn hàng nguyên cont đầu tiên với khách hàng mới.

 

 

Đơn hàng xuất khẩu hạt điều rang muối
Đơn hàng xuất khẩu hạt điều rang muối sang Đài Loan

 

 

 

VẬY, GIÁ SỈ HẠT ĐIỀU RANG MUỐI XUẤT KHẤU VÀ  NỘI ĐỊA  KHÁC NHAU THẾ NÀO? LÀM SAO DỰ ĐOÁN ĐƯỢC GIÁ SỈ CỦA NHIỀU LOẠI HÀNG MÀ KHÔNG CẦN PHẢI DÒ GIÁ TỪNG LOẠI?

——————————————————-

 

 

CÁC LOẠI HÀNG NỘI ĐỊA PHỔ BIẾN

 

Hạt điều rang muối bán nội địa có 2 dòng chính: hàng xá và hàng hộp

HÀNG XÁ: là loại hàng đóng bao nilong 10kg, quy cách thùng 10kg x 2 bao, thường được mua nhiều nhất là A cồ ( 180), A Bình Phước (240), B Bình Phước (320) và hàng bể ( bể có bể A cồ và bể A Bình Phước giá cũng sẽ khác nhau nhé)

 

Hạt điều xá
Hạt điều xá tại Công ty Hạt Điều Đồng Phú

 

 

Quy luật giá bán buôn hàng xá: Giá bán thường chênh nhau 10-15k/kg, ví dụ hàng A cồ 150k thì A Việt 140k hoặc 135k, B Việt 130k hoặc 125k……., riêng hàng bể giá rẻ gấp đôi hàng nguyên hạt. Vậy nên khi cập nhật giá bán buôn, đôi khi bạn chỉ cần hỏi giá hàng A cồ thì bạn cũng có thể ước chừng được giá hàng A, B, bể rồi.

 

………………………………………………………………

 

HÀNG HỘP: có 2 loại là hàng gia công theo yêu cầu của khách và hàng của Công ty HẠT ĐIỀU ĐỒNG PHÚ

 

2 loại này giá bán khác nhau rất nhiều: hàng Công ty thì quanh năm chỉ một giá & bạn nhập 4 thùng trở lên, Công ty sẽ vận chuyển hàng tận nhà cho bạn. Còn hàng gia công thì khác, giá bán thay đổi theo thời điểm đặt hàng, giá nguyên liệu xuống bạn mua rẻ, giá nguyên liệu lên bạn mua lên, phí vận chuyển sẽ được miễn phí khi nhập trên 100kg ( nhưng bù lại gia công có cái hay ở chổ là bạn được làm chủ thương hiệu hạt điều của bạn, ví dụ: HẠT ĐIỀU BẢO ANH, HẠT ĐIỀU ANH BA……bạn thích tên nào, thích thiết kế nào, chúng tôi đề làm cho bạn cả).

 

 

Gia công hạt điều rang muối
Gia công hạt điều rang muối

 

 

Về phần giá bán buôn hàng hộp, bạn inbox riêng với Công ty qua Zalo: 0985 706 499 ( Đồng) để được tư vấn và nhận báo giá sỉ nhé.

 

 

 

————————————————————–

CÁC LOẠI HÀNG HẠT ĐIỀU RANG MUỐI XUẤT KHẨU PHỔ BIẾN

 

 

Hạt điều rang muối có vỏ lụa thường được xuất khẩu với 3 loại chính là hàng A180, A240, A320 là chủ yếu, ngoài ra vẫn có thêm A210, A450 nhưng không đáng kể.

 

 

Hạt điều rang muối xuất khẩu
Hạt điều rang muối xuất khẩu

 

 

Cũng có 2 kiểu khách hay mua: một là đóng thùng lớn 10kg, hai là đóng hộp nhỏ theo yêu cầu hoặc xuất khẩu hàng mang thương hiệu Công ty.

Với kiểu đóng thùng lớn 10kg thường là thùng thiếc như hình bên dưới: cont 20ft thì 700 thùng carton 20kg ( 14 tấn), cont 40ft thì 1400 thùng ( 28 tấn), mua kiểu này có lợi thế là giá rẻ, cước rẻ. Nhưng nhược điểm là vốn lớn nha các bạn.

Về hình thức thanh toán quốc tế thì: TT30%, LC70% ( với khách hàng mới), khách cũ thì thương lượng lại các bạn ạ.

Về thủ tục hải quan: Khi khách mua giá tại xưởng thì khách lo mọi thủ tục hải quan, khách mua theo giá FOB hay CIF… thì Công ty lo thủ tục hải quan cho bạn.

Các hình thức thanh toán hay thủ tục xuất khẩu bên Công ty HẠT ĐIỀU ĐỒNG PHÚ rất linh hoạt và cởi mở nên các bạn yên tâm khoản này.

 

 

Hạt điều đóng thùng thiếc 10kg
Hạt điều đóng thùng thiếc 10kg của HẠT ĐIỀU ĐỒNG PHÚ

 

 

 

Kiểu hàng gia công trọn gói cho khách thì muôn hình, muôn kiểu lắm: các bạn cứ báo kiểu dáng, số lượng, quy cách…..chúng tôi sẽ làm từ A tới Z cho bạn, nhưng cam kết chất lượng vượt trội, ổn định mà mức giá rất cạnh tranh, dịch vụ xuất nhập khẩu thì số 1 luôn nhé.

 

Gia công hạt điều rang muối xuất khẩu
Gia công hạt điều rang muối xuất khẩu

 

 

 

 

Gia công hạt điều rang muối xuất khẩu
Gia công hạt điều rang muối xuất khẩu

 

 

 

 

Gia công hạt điều rang muối xuất khẩu
Gia công hạt điều rang muối xuất khẩu

 

 

 

Hạt điều xuất khẩu
Hạt điều xuất khẩu

 

 

 

Ở mặt hàng hạt điều rang muối  có vỏ lụa – xuất khẩu thường xuất đến Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Dubai, khối Trung Đông, Nga, Hong Kong, Ấn Độ…..vào mùa vụ từ tháng 03 đến tháng 06 hằng năm, khách hàng có thể ghé thăm nông trại của HẠT ĐIỀU ĐỒNG PHÚ để thăm quan rẫy hạt điều, được chính tay hái trái trên cây, được cùng tách vỏ hạt điều, nướng trực tiếp trên bếp lửa và thưởng thức hạt điều ngay tại vườn. Thú vị lắm nha các bạn!

 

 

 

———————————————————————————–

 

 

QUAY LẠI CÂU CHUYỆN VỀ GIÁ BÁN SỈ – BÁN BUÔN – XUẤT KHẨU

 

 

GIÁ SỈ HẠT ĐIỀU RANG MUỐI XUẤT KHẨU:  Vì là hàng nông sản thường mang tính mùa vụ và bị chi phối nhiều bởi thời tiết nên năng suất và  giá bán sẽ tăng giảm khác nhau trong năm và hằng năm, thường là không có một mức giá cố định nào cả. Nếu bạn xuất khẩu chuyên nghiệp và có một kế hoạch nhập khẩu cho nguyên năm, bạn có thể thông báo cho chúng tôi vào tháng 10 hằng năm, chúng tôi sẽ ổn định giá bán cho bạn.

 

Các trường hợp mua theo đợt hoặc không rõ kế hoạch nhập hàng thì sẽ áp dụng giá tại thời điểm đặt hàng, tăng công ty báo tăng, giảm công ty báo giảm.

 

 

 

GIÁ BÁN BUÔN NỘI ĐỊA: Riêng hàng bán buôn thì sẽ không bao giờ có giữ ở một mức giá cho nguyên năm. Khách có thể thảo luận với nhà máy để có một mức giá ổn định trong nhiều tháng, nhưng khi giá nguyên liệu giảm, chúng tôi sẽ báo giảm, giá nguyên liệu tăng công ty sẽ báo tăng. Tuy nhiên, mách nhỏ các bạn là: Trong năm thường có 2 thời điểm giá:

Từ sau Tết ( tháng 4 –  tháng 9) sẽ một giá, và giá rất rẻ. Sau tháng 09 đến Tết thường duy trì một giá là giá bán cao lên.

Vậy thì làm sao để từ tháng 9 tới Tết vẫn có thể mua được giá rẻ????

Cách duy nhất là đặt cọc trước một khoản tiền cho nhà máy, Ví dụ: Từ tháng 09 – tới  Tết bạn dự kiến mỗi tháng bán được 1 tấn, vậy chi 6 tháng là 6 tấn, bạn hãy thương lượng đặt cọc cho nhà máy từ 500kg – 1 tấn tiền hàng và yêu cầu họ duy trì một giá trong xuyên suốt các tháng cuối năm.

Ở NHÀ MÁY HẠT ĐIỀU ĐỒNG PHÚ của chúng tôi luôn chập nhận cách làm này, và chúng tôi sẳn lòng hỗ trợ bạn hết mình.

 

 

 

 

GIÁ BÁN SỈ HÀNG CÔNG TY thương hiệu HẠT ĐIỀU ĐỒNG PHÚHàng công ty là mặt hàng duy nhất ổn định giá bán quanh năm, đã 5-6 năm nay chúng tôi duy trì ở một mức giá và đôi khi là báo giá thấp xuống để các nhà phân phối và nhập sỉ lấy hàng nhiều hơn và bán ra dễ hơn. Nếu bạn có một chương trình bán hàng, bạn hãy thảo luận và đề xuất với chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét và hỗ trợ bạn nhiều nhất có thể.

 

Ví dụ NPP Thái Bình báo rằng Tết năm 2022 bên anh muốn chạy chương trình khuyến mãi: Ngoài việc em down giá sản phẩm, miễn phí vận chuyển, thì em còn phải cắt thêm 2,5% giá nhập sỉ để chia lại cho cửa hàng, bên cty có hỗ trợ được không? nếu hỗ trợ được, NPP Thái Bình cam kết doanh số Tết là 1 tỷ 7….

Về phía Hạt Điều Đồng Phú: Với đề xuất này từ NPP Thái Bình, sau khi cân nhắc chúng tôi đồng ý, và còn đồng ý cắt thêm 3% thưởng doanh số nữa nếu Thái Bình đạt 1 tỷ 7 cho mùa Tết 2022.

 

 

Hay NPP TPHCM báo rằng: có một công ty nước ngoài muốn đặt 9000 hộp hạt điều rang củi Đồng Phú làm quà Tết cho anh em công nhân viên, yêu cầu Công ty báo giá thấp nhất và kèm chính sách giao hàng đúng giờ – đúng ngày. Ok…Công ty đồng ý ngay yêu cầu. và ngay lập tức NPP TPHCM có ngay hợp đồng 9000 hộp điều với khách hàng.

 

Giá bán sỉ hàng Công ty rất linh hoạt, miễn sao bạn có đơn hàng và kế hoạch bán hàng khả thi thì Công ty sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

 

 

Với bài viết này, ngoài việc hướng dẫn các bạn cách update giá sỉ hạt điều rang muối xuất khẩu và nội địa, còn cung cấp cho các bạn cách làm sao để mua được giá rẻ quanh năm mà chất lượng ổn định. Buôn bán ngành nào cũng có quy luật, người trong ngành trong nghề sẽ hiểu nên ít ai chia sẻ cho người khác ngành. Tuy nhiên HẠT ĐIỀU ĐỒNG PHÚ có quan điểm khác: Chúng tôi mong mỏi và khao khát phát triển thị trường hạt điều rang muối – rang củi để làm sao cải thiện đời sống của bà con nông dân trồng điều, và mang lại những hạt điều ngon nhất cho người dân Việt Nam.

 

Vẫn là quan điểm: ” Hạt điều ngon nhất phải để dân ta dùng trước rồi mới mang đi xuất khẩu cho các nước bạn”.

 

Bạn thì sao? Hãy để lại bình luận cho chúng tôi nhé!

 

Fanpage của Hạt Điều Đồng Phú

 

 

 

 

 

Hãy kết nối với chúng tôi qua Fanpage để nhận được nhiều cập nhật hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *