Trang chủ » Kiến thức » Cách phân biệt hạt điều Việt nam và nước ngoài

Cách phân biệt hạt điều Việt nam và nước ngoài

TẠI SAO LẠI CẦN PHÂN BIỆT HẠT ĐIỀU VIỆT NAM VÀ NƯỚC NGOÀI?

 

Nhiều khách hàng của Hạt Điều Đồng Phú hỏi tôi rằng làm sao để phân biệt hạt điều Việt Nam và hạt điều nước ngoài ( điều nhập khẩu từ Châu Phi) vì họ phát hiện rằng Hạt điều rang muối của Việt Nam được cung cấp bởi Hạt Điều Đồng Phú ăn rất ngon, ngọt, và béo. Trong khi có một đôi lần họ mua hạt điều từ nơi khác về ăn thì lại thấy ít ngọt, ít béo, ít thơm hơn. Trong khi GIÁ THÌ RẺ HƠN RẤT NHIỀU CHỈ 190K – 230K/Kg, mà hạt điều rang củi của Đồng Phú lại có giá 340-390k/Kg.

Là người tiêu dùng thông minh, luôn muốn dành cho bản thân và người thân yêu những sản phẩm hạt điều rang củi tốt nhất. Các bạn khách hàng ấy đã quyết định không mua hạt điều giá rẻ kia nữa vì ăn rất tệ, họ quay trở lại và trung thành với Hạt điều Đồng Phú của chúng tôi. Các bạn ấy cũng tò mò được hiểu hơn về cách phân biệt hạt điều ngoại và hạt điều Việt để tránh mua lầm như trước.

 

SAU ĐÂY LÀ CÁCH PHÂN BIỆT CHÍNH XÁC NHẤT: ĐÂU LÀ HẠT ĐIỀU RANG MUỐI VIỆT NAM, ĐÂU LÀ HẠT ĐIỀU RANG MUỐI CỦA NƯỚC NGOÀI.

cách phân biệt hạt điều việt nam

 

Sau khi đã có được cách phân biệt hạt điều Việt nam và nước ngoài mà vẫn khiến bạn không an tâm hoặc mất thời gian hoặc bất tiện, thì bạn có thể chọn các đơn vị uy tín để mua hạt điều rang muối Việt Nam như Hạt Điều Đồng Phú.

Để đặt mua các sản phẩm hạt điều Việt Nam được cung cấp bởi nhà sản xuất HẠT ĐIỀU TƯƠI RANG CỦI ĐỒNG PHÚ các bạn vui lòng click tại mục mua hàng để chọn lựa và đặt hàng nhé.

Hoặc gé thăm fanpage của chúng tôi để cùng tham gia các hoạt động ý nghĩa và nhận ngay các chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại HẠT ĐIỀU ĐỒNG PHÚ nhé các bạn!

 

Click vào icon để kết với với chúng tôi

 

Chúc các bạn có 1 tuần vui vẻ và tràn đầy năng lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *