主页 » Kiến thức » Bảng giá sỉ hạt điều năm 2020

Bảng giá sỉ hạt điều năm 2020

Bảng giá sỉ hạt điều năm 2020!.

 

hạt điều A cồ
Hạt điều A cồ và a Việt

 

 

 

roasted cashew nuts without skin
Roasted cashew nuts without skin at Dong Phu Food Co,.Ltd

 

 

Tùy vào tình hình kinh tế thế giới, vụ mùa và mức tiêu thụ của thị trường mà bảng giá  sỉ hạt điều sẽ có sự tăng/ giảm khác nhau theo từng tháng, từng năm. Có thể năm nay giá rẻ do cung vượt cầu, nhưng đầu năm sau giá lại rất cao, do nhu cầu tiêu dùng, biếu tặng, du lịch tăng đốt biến. Nên khi xét giá hạt điều các bạn nên tham khảo trong 2-3 tháng đổ lại.

 

 

Ngoài ra giá hạt điều cũng liên quan rất nhiều đến yêu cầu chất lượng, ví dụ: bạn yêu cầu hạt điều xuất khẩu thì giá là 200k/kg, nhưng bạn yêu cầu hàng xá bán nội địa thì giá có thể chỉ 190k/kg thôi. Tại sao lại như vậy?

 

Đơn giản là, các bạn thấy cùng là xe máy honda, nhưng tại sao SH lại 80tr mà way anpha lại chỉ có 14-16tr. Hạt điều cũng vậy, nếu là hàng xuất khẩu thì yêu cầu tỉ lệ đồng đều là rất cao, tỉ lệ hạt hư rất thấp, trong khi hàng xá thì tỉ lệ hạt đồng đều không cao, tỉ lệ hạt hư cũng lên tới 1,5-2%. Tiền nào của nấy, nên các bạn lưu ý nhé!

 

 

Hạt điều A Bình Phước
Hạt điều A Bình Phước

 

 

Ngoài ra giá cao hay thấp còn liên quan tới số lượng mà cá bạn đặt mua, nhà máy sản xuất chỉ có lãi khi bán đơn hàng lớn, những đơn hàng nhỏ hầu như không có lãi. Tuy nhiên nhiều bạn hỏi mua 10-20kg mà đòi hỏi phải là giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, bao vận chuyển tận nhà…..thì điều đó là hoàn toàn vô lí và thiếu tính chuyên nghiệp.

 

 

Tuy nhiên trên phương diện kinh doanh bền vững, quan điểm của Hạt Điều Đồng Phú là chỉ cung cấp hàng hóa tốt nhất và sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình hết mức có thể, cả về chính sách bán hàng lẫn mức giá phù hợp với số lượng và tần xuất nhập hàng. Nên các bạn khi chọn Đồng Phú thì cứ yên tâm lấy hàng và bán hàng với tất cả đam mê của mình nhé.

 

 

hạt điều a cồ
Hạt điều a cồ

 

Một bật mí nhỏ là giá sỉ hạt điều năm 2020 được đánh giá là tốt nhất trong 10 năm gần đây. Vì vậy sẽ là cơ hội rất lớn để tất cả người dân Việt Nam có cơ hội thưởng thức loại hạt ngon và bổ dưỡng này. Cũng là cơ hội rất lớn để các bạn tăng thị phần và doanh thu hàng tháng.

 

 

Để nhận báo giá tốt nhất và cập nhật mỗi ngày, các bạn vui lòng add zalo hoặc facebook số: 0985706499 hoặc email về: dongphufood@gmail.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay trong vòng 30s nhé.

 

 

Kết nối fanpage facebook cùng chúng tôi

Fanpage của Hạt Điều Đồng Phú

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注